Giới thiệu

Phần giới thiệu giúp cho người dùng có thể dễ dàng hiểu hơn về nội dung cũng như mục đích mà Michelia hướng đến, từ đó tạo dựng sự tin tưởng cũng như sự liên kết giữa các bên. Để hiểu hơn về Michelia thì bạn có thể xem tất tần tật ngay dưới đây nhé.

Giới thiệu về Michelia

Du lịch là một nhu cầu thiết yếu của con người ta trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên, để tìm một địa điểm du lịch phù hợp với từng cá nhân, từng gia đình là một điều không hề dễ. Biết được những khó khăn trong khâu tìm địa điểm, từ khó khăn về tài chính cho đến khó khăn về thời gian, nhu cầu. Michelia đã mạnh dạn lập ra blog Michelia.vn để giúp những cá nhân đam mê du lịch có một nơi review chính xác nhất về địa điểm mà họ đang quan tâm thông qua lời tả, hình ảnh và cả những video sống động.

Tiểu sử Michelia

Tiền thân, michelia là một khách sạn nổi tiếng tại Nha Trang, tuy nhiên địa chỉ này đã được thay đổi. Với ước muốn chia sẽ kinh nghiệm đi du lịch cho mọi người, chúng tôi đã quyết định khôi phục lại địa chỉ này và biến nó trở thành một trong những blog du lịch có nội dung hấp dẫn, chính xác và có ích cho người dùng.

Mục tiêu và tham vọng

Chỉ hoạt động không lâu nên những thành tựu Michelia mang lại là chưa nhiều. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, chúng tôi đã có được khá nhiều người dùng trung thành cùng đồng hành trong suốt khoảng thời gian qua. Mong rằng, càng về sau, lượng người dùng quan tâm đến Michelia sẽ càng đông. Tức chúng tôi đã cung cấp được khá nhiều kiến thức cho người dùng.

Trong tương lai, Michelia còn sẽ phát triển hơn nữa để trở thành một website lớn về du lịch giúp mọi người có thể thỏa mãn niềm đam mê của mình.